Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Tác Dụng Của Qủa Bơ

1 - Giúp điều chỉnh huyết áp


Với hàm lượng cao axít folic và kali có trong trái bơ sẽ giúp điều chỉnh huyết áp và chống đột quỵ, cũng như ngăn ngừa những vấn đề về tim và các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn.
Tác Dụng Của Qủa Bơ

2 - Tốt cho mắt



Trong bơ có chứa lượng lutein carotene cao hơn bất cứ loại trái cây nào khác. Chất này giúp chống sự thoái hóa thành các vết đen, bệnh đục nhân mắt và một số bệnh về mắt liên quan đến tuổi thọ.

3 - Hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn


Một nghiên cứu cho thấy những người ăn salad kèm với bơ sẽ hấp thụ lượng caroteroid (bao gồm lycopene và carotene) gấp 5 lần so với việc ăn salad không.

4 - Vitamin E


Bơ là nguồn cung cấp vitamin E tốt nhất cho cơ thể. Vitamin này giúp ngăn ngừa bệnh tật và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

5 - Trị loét bao tử


Bơ giúp làm dịu phần bề ngoài nhạy cảm, niêm mạc của bao tử và tá tràng, do vậy sẽ có tác dụng điều trị hiệu quả các vết loét.

6 - Tăng cường hệ miễn dịch


Việc dùng bơ thường xuyên có tác dụng duy trì tình trạng khỏe khoắn và tăng cường hệ miễn dịch.

7 - Ngăn ngừa sạn thận


Chất kali chứa nhiều trong trái bơ giúp làm giảm lượng can-xi bài tiết qua đường nước tiểu, nhờ thế sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh sạn thận.

8 - Chống đột quỵ


Tỉ lệ folate cao trong bơ giúp giảm thiểu tối đa các cơn đột quỵ.

9 - Chống ung thư vú


Giống như dầu ô liu, bơ có chứa lượng axit oleic khá cao. Đây là loại axit giúp ngăn ngừa ung thư vú.

10 - Glutathione


Bơ chứa rất nhiều glutathione - chất chống ôxy hóa rất quan trọng trong quá trình ngăn chặn sự lão hóa, ung thư và bệnh tim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Jenny Shop - Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Y'ves Rocher Từ Pháp
| Distributed By Gooyaabi Templates